Xây hệ thống thông gió, sử dụng thiết bị hạ nhiệt, làm mát không gian… sẽ giúp nhiệt độ của nhà bếp giảm đáng kể.

Bếp thường là khu vực tích trữ nhiệt và nóng nhất trong nhà vì thường xuyên được sử dụng để nấu ăn. Những ngày gần đây, khi nhiệt độ tăng cao, chị em phải đứng hàng giờ trong bếp để chuẩn bị bữa ăn cho cả gia đình không phải là việc đơn giản.Không khí ngột ngạt, nóng khiến nhiều người không đủ kiên nhẫn, tỉ mỉ để chuẩn bị từng món ăn ngon. Dưới đây là một số mẹo giúp chị em giảm nhiệt độ, làm mát nhà bếp.
Xây dựng hệ thống thông gió hút mùi FABER

Lỗ thông gió thông thoáng sẽ giúp nhà bếp giải thoát phần lớn mùi thức ăn và nhiệt độ phát sinh khi nấu ăn. Do vậy, khi xây dựng bạn nên lưu ý, thiết kế hệ thống thông gió cho khu vực này.

Đừng mua thiết bị nhà bếp trước khi đọc xong 4 lưu ý này

Sử dụng quạt, điều hòa làm mát nhà bếp

Để giảm nhiệt cho nhà bếp, bạn có thể sử dụng quạt gió hay các thiết bị hạ nhiệt như điều hòa công suất lớn. Đối với quạt gió, bạn chỉ nên sử dụng sau khi đã nấu ăn xong, quạt sẽ thổi bay mùi thức ăn, phân tán không khí, hạ nhiệt nhà bếp sau khi nấu. Tuy nhiên, nếu sử dụng quạt trong khi nấu sẽ làm phát tán không khí nóng, thổi tắt lửa khiến cho việc nấu nướng càng trở nên khó khăn.

Còn đối với máy điều hòa, chẳng hạn như điều hòa, bạn có thể sử dụng trong lúc nấu để làm mát không gian bếp hiệu quả nhưng điều hòa sẽ tiêu tốn nhiều điện bởi bếp là nguồn cấp nhiệt nóng gây thất thoát nhiệt lạnh.

Sử dụng máy làm mát không gian mở FABER

Khác với quạt gió, máy làm mát không gian mở FABER là thiết bị hạ nhiệt có thể làm mát không gian kín và mở.

Với nguyên lý làm mát khác biệt, máy làm mát và tăng đối lưu không khí trong nhà bếp. Ví dụ: với FABER, sản phẩm có khả năng duy trì nhiệt trong khoảng 26,5 ± 2°C trong khi công suất tiêu thụ điện năng lớn nhất là 80W/h cho phòng 12m2, bằng 1/10 so với điều hòa ~ 850 W – 9000 BTU, giúp bạn tiết kiệm điện tới 90% điện năng so với máy lạnh.

Khi sử dụng máy làm mát FABER sản xuất tại Ý trong nhà bếp, các bà nội trợ không lo bị nóng hay tạt lửa, ngược lại, sản phẩm sẽ mang lại cho khu vực nấu nướng không gian mát mẻ, thoáng đãng, chị em có thể yên tâm trổ tài chăm sóc gia đình.

Không chỉ với nhà bếp, bạn có thể dùng máy làm mát không gian mở FABER sản xuất tại Ý cho phòng khách, nhà hàng, resort, cafe sân vườn…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here